Tặng đĩa CD Ubuntu và tài liệu miễn phí!

Nếu các bạ n quan tâm và mong muốn được tiếp cận nghiên cứu các phần mềm mã mở, đặc biệt là hệ điều hành Ubuntu, h ãy p ost yêu cầu và địa chỉ nhận bưu phẩm tại đây hoặc chỉ cần mail yêu cầu đến hộp thư: [email protected] , EDA., JSC. sẽ chuyển đến bạn nhanh nhất có thể

So với Ship It thì cách các bạn sẽ nhận được cả đĩa Ubuntu và tài liệu từ chông ty Eda.VN nhanh hơn. Tuy nhiên có lẽ trong lúc này mấy cái đĩa CD nhận được sẽ không đẹp bằng chính đĩa của công ty Canonical :P.
Hiện nay ship it cũng đã cho các bạn Request đĩa Hardy Heron (8.04) rồi đó các bạn chỉ cần vào 3 địa chỉ sau để đăng ký (cho từng loại đĩa CD) và cần phải có 1 tài khoản ở Launchpad.net

16 bình luận về “Tặng đĩa CD Ubuntu và tài liệu miễn phí!

 1. Chào các bạn,

  Cảm ơn afterlastangel đã đưa thông tin chương trình của EDA., JSC. lên saylinux. Qua đây mình cũng xin được giải thích đôi chút về chương trình này của EDA như sau:

  – Ban đầu EDA., JSC. chỉ dự định hỗ trợ đĩa cài Ubuntu cũng như tài liệu hướng dẫn, đào tạo, thậm chí cử nhân viên đến hỗ trợ trực tiếp cho các tổ chức cá nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong quá trình sử dụng mã nguồn mở, đặc biệt là Ubuntu.

  – Sau một thời gian thì có một số bạn ở các tỉnh ngoài xin hỗ trợ, đặc biệt là HN và HCM. Chúng tôi thấy đây là việc làm hữu ích nên cố gắng trích một phần kinh phí từ công ty phục vụ cho việc tải in sao đĩa CD, cũng như chuyển bưu phẩm đến cho các bạn không có điều kiện tải về hoặc đăng ký nhận từ website chính thức của ubuntu do một số điều kiện hạn chế nào đó trên mọi miền tổ quốc.

  – Hiện nay, EDA., JSC. vẫn tiếp tục hỗ trợ chương trình này nhằm góp một phần nhỏ giúp các bạn đang mong muốn tiếp cận tìm hiểu ubuntu cũng như thế giới mã nguồn mở một cách nhanh nhất. Chương trình sẽ dừng lại khi chúng tôi đánh giá thấy sự hữu ích của nó không còn giá trị nữa.

  Một lần nữa xin cảm ơn afterlastangel cũng như saylinux đã tham gia cùng EDA., JSC. trong chương trình này. Chúc các bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

  Best Regards,
  IRS. Dept. EDA., JSC.

 2. Hi, chào mọi người, cuối cùng thì mình cũng nhận được đĩa này rồi, xịn thật, mình viết thành một entry có ảnh về bưu phẩm nhận được để mong người khác cũng thực hiện và mở rộng cộng đồng dùng Ubuntu.
  Mong các bạn vào góp ý cho mình nhé!
  Bài của mình này:
  http://minhlinh36.sky.vn/archives/260
  ____
  Cám ơn các bạn góp ý nhé !

 3. chào các bạn mình là người yêu linux.Mình dạo chơi trên mạng thấy nhiều người cũng thích linux , nhưng không có đĩa cài vậy thì…
  Bạn nào ở HN thì có thể gặp mình ơ địa chỉ : số nhà 11 , ngõ 139 ,đường Tam Trinh nha: gặp bạn tuấn nha
  mình có các bạn ubuntu and fedora mới cũng như các bạn của hệ điều hành linux.
  Bạn nào cần thì liên hệ vời mình nha. Bạn đến thì nhớ là mang dĩa CD/DVD đến nha!

 4. Mình là sinh viên CNTT và đang học về mã nguồn mở. mình muốn có bộ cd rom về Unbuntu. Bạn có thể giúp mình được không. Mình rất cần và mong muốn được có nó. Bây giờ có vẻ hơi muộn, bài viết tặng đĩa từ năm 2008 và bây giờ đã 2014 nhưng mong được bạn giúp đỡ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s