Link download trực tiếp Ubuntu Hardy Heron 8.04

Không còn server nào cho phép Download Ubuntu nữa hết.

Hiện tại các bạn có thể download Ubuntu 8.04 tại 2 server sau đây của Việt Nam đó là

Server của Sài Gòn Lug hay server của Open Lab. Hiện nay 2 server đó đều có tốc độ download khá nhanh.

Nếu sử dụng cho máy để bàn và Laptop sử dụng CPU Intel bình thường thì các bạn nên download bản LiveCD để có thể sử dụng. Cài đặt sẽ dễ dàng có thể cài đặt từ Windows = Wubi nếu chưa có kinh nghiệm xài Linux. Nếu đã có kinh nghiệm phân vùng ổ cứng thì các bạn có thể sử dụng Alternate CD . Cả 2 link trên đều là một bản với 2 phương thức cài đặt khác nhau.

Hoặc bạn có thể sử dụng giao diện KDE 4 có vẻ bề ngoài gần giống Windows tuy nhiên cách sử dụng có thể khác với bản GNome và hiện giờ mình chưa thử bộ gõ xvnkb trên KUbuntu nhưng các bạn có thể sử dụng SCIM.

Với máy có cấu hình thấp thì XUbuntu sử dụng giao diện xcfe rất thích hợp nhưng nếu đã dành cho máy có cấu hình thấp thì nên cài đặt bằng Alternate CD của XUbuntu.

Nếu bạn đam mê âm nhạc đồ hoạ hoặc biên tập phim thì Ubuntu Studio chứa tất cả những thứ bạn cần với giao diện rất chuyên nghiệp. Đặc biệt có Kernel dành riêng cho Ubuntu Studio.

Vẫn còn rất nhiều bản Ubuntu do chính Canonical Support các bạn có thể tìm thấy tại http://cdimage.ubuntu.com/

Trang chủ để download Ubuntu là http://www.ubuntu.com/getubuntu

Hoặc các bạn có thể yêu cầu gửi đĩa Ubunu và tài liệu miễn phí mới nhất từ

Tặng đĩa CD Ubuntu và tài liệu miễn phí! của công ty EDA VN

3 bình luận về “Link download trực tiếp Ubuntu Hardy Heron 8.04

  1. Bác ở đâu mà Sài Gòn Lug chậm vậy. Đúng thật cái OpenLAB ẩu quá. Mấy cái Repository mà để sai Sum hash nữa. Bên đó có lẽ tại đang thiếu người quản lý. Check sum thì lấy bên Sài Gòn Lug qua :p. Còn request thì có công ty Eda.vn tài trợ đó. Vào Forum của họ để biết thêm chi tiết.

  2. ở Sài Gòn đó bác, net VDC download gần 10KB/s :-s

    từ lúc comment tới giờ tớ down được 92% với tốc độ trung bình 190KB/s ở Open Lab rồi :-”

    Tớ là “cái nick đó” trên ddth, tớ request ở ShipIt rồi và ko muốn EDA phí của nên ko request nữa 😀

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s